Bạn có muốn biết thêm nhiều thông tin về anh chàng bác sĩ tử thần Trafalgar D. Water Law trong One Piece không?

Trong One Piece, Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái т¡м thuộc thế hệ тồ¡ тệ nhất và là một cựu Thất Vũ Hải. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và sở dụng thanh к¡ếм Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh к¡ếм này khá lớn nhưng Law vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và dùng nó để “phẫu thuật” bất cứ thứ gì trong phạm vị căn phòng do năng lực trái ác quỷ tạo ra.

Law là một nhân vật của One Piece rất được yêu thích nên ở bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin hay ho xung quanh nhân vật này nhé!

10. Tên của Trafalgar Law được lấy cảm hứng từ một tay cướp biển có thật ngoài đời tên là Edward Low.

9. Law là kiểu người lạnh lùng, ít nói, luôn suy nghĩ trước khi hành động nên rất hợp với vị trí “quân sư” của liên minh Mũ Rơm.

8. Law đã từng cứu sống Luffy trong tình trạng หguყ кịcн sau trận đại chiến ở tổng bộ hải quân Marine Ford.

7. Ngoài công việc chính là một hải tặc, Law còn được mệnh danh là “bác sĩ tử thần”, mà trái ác quỷ Law đã ăn có năng lực cực kì hợp với một bác sĩ.

Chiêu thức Amputate của Law có uy lực cực mạnh, một phát cнéм đôi vài ngọn núi.

6. Law sở hữu một tuyệt chiêu cực mạnh có thể phá hủy cả một hòn đảo, đó là Amputate. Với sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi, Law có thể tạo ra một căn phòng phẫu thuật và làm gì trong đó cũng được, khả năng này lần đầu tiên được giới thiệu tại Quần đảo Sabaody.

Sức mạnh của chiêu thức này đã được bộc łộ ở arc Punk Hazard, Law đã tạo ra 1 ROOM cực kỳ lớn sau đó cắт một số ngọn núi và một nhà máy lớn chỉ bằng một nhát cнéм.

5. Law từng là Shichibukai – Thất Vũ Hải trẻ nhất (26 tuổi) liên minh với chính phủ thế giới.

4. Ngày sinh của Law trùng với ngày sinh của Tashigi và Bartolomeo, 6 tháng 10.

3. Logo trên lá cờ hải tặc của băng Heart mà Law là thuyền trưởng được lấy cảm hứng từ nụ cười cuối cùng của Corazon – người anh đã hy sinh cả tính мạหg để cứu Law.

2. Law tuy cao bằng Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock những vẫn bị coi là người lùn nhất trong các Thất Vũ Hải, chỉ 191 cm.

1. Law là người duy nhất ở thị trấn của mình sống sót sau khi bị nhiễm độc chì hổ phách – một bệnh nan y vô phương cứu chữa. Nguyên nhân là nhờ Corazon đã ép Law ăn trái Ope Ope no Mi vì muốn cứu sống cậu bé sắp cнếт do mắc căn bệnh nan y.

nguồn: https://gamek.vn/one-piece-10-su-that-thu-vi-ve-trafalgar-d-water-law-dong-minh-cua-luffy-trong-cuoc-chien-lat-do-tu-hoang-kaido-20181227150024698.chn