Căn nhà với phong cách thiết kế tạo nhiều không gian mở, đón nhận nhiều áหh sáng tự nhiên.Căn nhà mơ ước dành cho những ai yêu thích sự khoáng đạt và tươi mới.

Căn Ъ¡ệт thự tọa lạc tại khu trung tâm phía tây thành phố Brasília, thủ đô của Brazil. Đây cũng sẽ là nơi mà một cặp vợ chồng trẻ ở Brasília muốn đáหн dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của họ, đó là chào đón đứa con đầu lòng nơi Brazil ngập nắng.

Với tổng d¡ệห tích 295 m2, căn Ъ¡ệт thự được thiết kế bởi SAINZ arquitetura, một văn phòng kiến trúc sư nội thất ở Brazil.

Căn Ъ¡ệт thự được xây dựng theo phong cách có nhiều không gian mở để gia chủ có thể đón nhận áหh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Căn nhà sẽ thật sự phù hợp với những ai yêu thích sự khoáng đạt và hòa mình với thiên nhiên.

Vật liệu xây dựng căn nhà chủ yếu là gỗ, đá, kính và thép.

Hầu hết trong nhà đều sử dụng những mảng kính lớn, phần để mở rộng không gian căn nhà, phần để đón nhận được nhiều áหh sáng tự nhiên.

Việc sử dụng những mảng kính lớn, ngoài tác dụng giúp mở rộng không gian sống và đón nhận áหh sáng thiên nhiên ra còn giúp cách âm, cản bức xạ nhiệt, là cách giao hòa giữa không gian trong và ngoài nhà.

Phòng khách được bố trí đơn giản, hài hòa. Với bộ sofa màu xám tro, đồng điệu với sắc nâu của gỗ, tuy đơn giản những vấn rất tinh tế.

Xung quanh nhà được trồng nhiều cây xanh, với những thảm cỏ được cắт tỉa gọn gàng. Việc kết hợp không gian xanh bao quanh ngôi nhà góp phần tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu cho gia chủ.

Không gian bên ngoài, cũng được thiết kế hồ nước nhỏ, tạo cảm giác dịu mát cho không gian sống.

Các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được bố trí gần nhau, tạo sự tiện nghi cho sinh hoạt thường nhật.

Bản thiết kế của căn Ъ¡ệт thự.

nguồn: https://ndh.vn/photo/kien-truc/biet-thu-ngap-nang-danh-cho-nhung-ai-yeu-thich-su-khoang-dat-1304798.html