Căn Ъ¡ệт thự rộng hơn 1000 m2 sở hữu nét kiên trúc hiện đại, sang trọng. Đặc Ъ¡ệт, tầng trệt gây choáng ngợp với thiết kế mở, sức chứa lớn, gia chủ có thể để cùng lúc 7 chiếc siêu xe thuộc “hàng khủng”.

Tọa lạc ở phường Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM) công trình được kiến trúc sư Đỗ Quốc Hiệp và các cộng sự thiết kế lấy cảm hứng từ căn Ъ¡ệт thự Savoye – một trong những biểu tượng của kiến trúc thế kỷ 20 với phong cách Modern Architecture (kiến trúc hiện đại).

Điểm ấn tượng nhất trong thiết kế của căn Savoye là sự phóng khoáng và điều này cũng được thể hiện một cách xuất sắc ở Ъ¡ệт thự 911 villa.

Phần mái bằng được thiết kế thành một sân thượng để gia chủ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Các cột chống ở tầng trệt giúp không gian cao và thông thoáng hơn, điều này giúp ngôi nhà có thêm một khoảng vườn xanh tốt phía dưới.

Trần nhà cao kết hợp với nhiều vách ngăn kính tạo nên không gian mở đa chiều hiện đại và vô cùng ấn tượng.

Sự lưu thông của gió và áหh sáng cũng là điều được đặc Ъ¡ệт lưu tâm trong thiết kế của căn Ъ¡ệт thự 911. Cây cối, hồ bơi, giếng trời lớn giúp căn nhà luôn tràn ngập áหh sáng tự nhiên và gió trong lành.

Dù ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà cũng đều có thể đón được gió và áหh sáng tự nhiên.

Giếng trời lớn ở chính giữa không chỉ giúp phân tách các không gian mà còn đem thiên nhiên tới thật gần những góc nhỏ của căn Ъ¡ệт thự này.

Chủ nhân ngôi nhà là một người đặc Ъ¡ệт yêu thích những chiếc siêu xe, do đó, thiết kế cũng cần đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. Ở căn 911 Villa, tầng trệt được thiết kế mở hoàn toàn, không có bất cứ một vách ngăn nào, tạo ra sự thuận tiện cho việc dừng đỗ xe. (Ảnh: Quang Dam)

d¡ệห tích của tầng trệt giúp gia chủ có thể đỗ được đến 7 chiếc xe ôtô cùng lúc.

Thiết kế đặc Ъ¡ệт của căn Ъ¡ệт thự này, với khoảng giếng trời khá lớn ở giữa, giúp gia chủ chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe của mình dù ở bất cứ vị trí nào.

Nằm ở khu vực đắt đỏ nhất của Sài Gòn sôi động, 911 Villa khiến người xem mãn nhãn với thiết kế hiện đại, phóng khoáng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chủ nhà.

Nguồn:https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/choang-ngop-biet-thu-1000-m2-chua-duoc-cung-luc-7-chiec-sieu-xe-cua-dai-gia-sai-gon-c792a1205274.html