Từ một chú chó lang thang đói khát, mình mẩy gầy còm, xơ xác, chú chó này đã có cuộc łột xác ngoạn mục sau khi được nhận về nuôi, và giờ sống sung sướng như một ông hoàng.

Popeye là một chú chó nhỏ, khoảng 3-4 tuổi, hiện đang sống với chủ của mình tại Los Angeles.

Chú chó này hiện đang tạo nên một cơn sốt hầm hập trên Instagram vì sở thích đi ăn nhà hàng và chụp ảnh tự sướng trước những đĩa thức ăn đầy ắp ai nhìn cũng phát thèm.

Thông thường các chú chó khi nhìn thấy thức ăn đều sẽ chồm lên bàn, hay หнảყ tới liếm láp, giành giật món ăn ngay trong tay chủ.

Thế nhưng Popeye lại khá ngoan ngoãn, rất kiên nhẫn ngồi yên trước đĩa thức ăn để chụp ảnh.

Và sau mỗi tấm ảnh, chú ta lại được vài chiếc bánh thưởng cho chó và một bữa no nê, thịnh soạn.

Biểu hiện đáng yêu của Popeye khiến cho người ta cнếт mê cнếт mệt, hầu như quên cả ghen tỵ trước cuộc sống sung sướng của chú ta.

Thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi được sống ấm no đủ đầy như thế này, Popeye đã phải trải qua những tháng ngày lang thang, đói khát.

Tháng 01/2014, người chủ hiện tại của Popeye, cô Ivy Diep, nhìn thấy chú đang lang thang trên các con phố ở Los Angeles.

Chú chó đang rất đói, loăng quăng lùng sục khắp các thùng rác để к¡ếм những mẩu thức ăn thừa người ta vứt đi.

Nhìn thấy chú chó quá tội nghiệp, mình mẩy bẩn thỉu, lem luốc, bộ lông xơ xác và thân thể gầy còm, Ivy đã không thể cầm lòng.

Khi thấy không ai muốn nhận nuôi chú chó, cô quyết định nhận nuôi chó cưng bé bỏng này

Popeye nhanh chóng chiếm được cảm tình của chồng Ivy cũng như các chú chó khác trong nhà vì chú ta quá hiền lành và ngoan ngoãn.

Một ngày kia, Ivy quyết định dẫn Popeye đến thử món ăn tại một nhà hàng mới mở cửa và cảm thấy rất ngạc nhiên vì chú ta đã tỏ ra vô cùng lịch sự khi hàng đĩa đồ ăn được dọn ra trước mặt.

Chú chó chỉ ngồi yên nhìn rồi ngoan ngoãn để yên cho mọi người chụp ảnh.

Chỉ cần như thế, chú chó nhỏ đã trở nên หổi như cồn trên cộng đồng Instagram.

Hiện tài khoản của chú đã có gần 130.000 người theo dõi.

Tuy nhiên, không phải tất cả các món ăn mà Popeye chụp cùng đều được dành cho chú ta.

Ivy cho biết tất cả đều là đồ ăn của cô và các bạn bè mình.

Thường thì Popeye sẽ được thưởng vài miếng thức ăn nào hợp với chú ta, còn lại chú đều có thức ăn cho chó riêng мคหg từ nhà theo.

Thực chất Popeye chỉ chụp ảnh để sống ảo mà thôi vì chú ta thích được ra ngoài chơi, gặp gỡ nhiều người, và nô đùa với những chú chó khác hơn. Cún con sẽ có những loại thức ăn tốt cho chó và phù hợp hơn

Quả là một chú chó đáng yêu phải không nào?

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 5

Ảnh 6

Ảnh 7

Ảnh 8

Ảnh 9

nguồn: https://petbiz.vn/chu-cho-tung-mot-thoi-doi-khat-bay-gio-khien-dan-mang-phat-hon-vi-ngap-mat/