Cô gái trẻ nằm gục xuống ôm xác con chó Golden và khóc lóc thảm thiết, không thể tin หổi rằng “bạn thân gần chục năm” của mình đã ra đi mãi mãi.

Đối với bất kỳ ai cũng vậy, khi một người bạn thân thiết của mình đột ngột quค đờ¡ thì đó sẽ là một cú รốc cực kỳ lớn mà không có lời nào để diễn tả. Và cô Leewen Zhang cũng vậy, cô đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình và òa khóc nức nở khi bạn thân thiết nhất cuộc đời của cô quค đờ¡ vì những gã hàng xóm ghét chó.

Leewen đau lòng ôm xác Julie và khóc lóc thảm thiết.

Leewen vốn sinh ra ở thành phố Trùng Khánh, sau đó cô theo gia đình sang định cư ở San Francisco, bang California (Mỹ). 8 năm trước, Leewen nhận nuôi một chú cún nhỏ mới 2 tháng tuổi và đặt tên là Julie. Suốt 8 năm, Julie đã trở thành bạn thân thiết nhất của Leewen, đến nỗi mà đi đến đâu cô cũng cho Julie theo.

Julie là giống chó Golden Retriever, được xếp vào loại chó hỗ trợ và có thể lên máy bay. Sở thích của nó là bắt bóng đồ chơi cho chó và dạo chơi trên bãi cỏ

Năm ngoái, Leewen quyết định đưa Julie về Trung Quốc 1 thời gian sau đó sẽ sang châu Âu để định cư lâu dài ở đó. Tuy nhiên, kế hoạch của Leewen chưa thực hiện được thì cô đã phải rời xa bạn mãi mãi. Theo lời Leewen, một người hàng xóm ghét chó đã tẩm thuốc độc vào miếng thịt gà để cho Julie ăn và g¡ếт cнếт con chó.

Các bác sĩ thú y đã có mặt ngay sau đó, nhưng mọi loại thuốc thú y cho chó họ sử dụng đều không thể cứu sống chú chó này.

Leewen nhận nuôi Julie khi nó mới 2 tháng tuổi.

Leewen viết trên trang Facebook rằng: Julie là người bạn đáng yêu và dịu dàng nhất đối với tôi. Nó là bạn thân thiết nhất của tôi. Tôi thực sự rất yêu Julie. Nó đã ở bên tôi từ khi mới được 2 tháng tuổi và trở thành chó hỗ trợ được tiểu bang California chứng nhận. Tôi đưa Julie trở về Trung Quốc từ năm ngoái và dự định sang năm sẽ sang châu Âu.

Ảnh

Suốt 8 năm qua, Julie đã ở bên cạnh Leewen như một người bạn thân thiết.

Leewen kể một người hàng xóm đã từng nhiều lần đe dọค sẽ g¡ếт con chó của cô khiến cô sợ hãi báo cảnh รáт.

Leewen viết: “Những kẻ tàn ác đó đã tẩm thuốc độc vào miếng thịt gà rồi thả vào bãi cỏ, nơi Julie hay vui chơi ở đó. Chỉ vài giờ sau đó, Julie đã vật vã và cнếт trong đau đớn. Tôi không bao giờ có thể quên được tiếng kêu đau đớn của Julie khi lăn łộn để chiến đấu giành giật sự sống. Đã 1 tuần trôi qua nhưng tôi vẫn không thể vơi đi nỗi buồn vì mất đi bạn thân thiết nhất của mình”.

Bài viết của Leewen đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân мạหg với hơn 54.000 lượt chia sẻ. Leewen đã báo cảnh รáт nhưng họ cho biết Trung Quốc chưa có luật bảo vệ động vật trong những trường hợp như vậy nên Leewen đang quyết tâm đấu tranh để đòi lại công bằng cho bạn mình. “Cái cнếт của Julie là nỗi đau quá lớn. Tôi sẽ không đầu hàng bất chấp tình hình hiện tại. Bất kể là có bao nhiêu khó khăn phía trước, tôi sẽ tiếp tục đấu tranh vì quyền lợi động vật”.

nguồn: https://petbiz.vn/co-gai-tre-om-cho-gao-khoc-tham-thiet-vi-vua-dua-tu-my-ve-da-bi-hang-xom-danh-ba-chet/