Đánh nhau với 1 Tứ Hoàng đã khó xơi, nay mà phải đụng độ 1 lúc hẳn 2 Tứ Hoàng thì Luffy phải làm thế nào đây.

One Piece 952 đã cho người hâm mộ thấy trận chiến giữa Big Mom với Kaido trên Đảo Quỷ vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu kết thúc. Có điều, dù chuyện gì xảy ra, kết quả của cuộc chiến giữa 2 Tứ Hoàng nhiều khả năng sẽ trở thành “cơn ác mộng” đối với Luffy.

Và bây giờ, cùng tìm hiểu nào:

1. Cuộc chiến giữa 2 Tứ Hoàng vẫn tiếp tục

Sau khi Big Mom bị đáหн thuốc mê và bị xích lại rồi chuyển đến đảo Onigashima, Kaido cuối cùng cũng đã gặp lại “người tình cũ” và cả 2 đã lao vào choảng nhau.

Trận chiến khốc liệt này kéo dài rất lâu, suốt cả đêm, khiến Queen cũng cảm thấy nguy hiểm và không muốn ở lại Đảo Quỷ.

Tôi tự hỏi liệu khi nào trận chiến giữa Big Mom với Kaido sẽ kết thúc và ai sẽ thắng?

2. Big Mom và Kaido đều muốn тяả тнù Luffy

Như chúng ta đã biết, cả Big Mom và Kaido đều có ác cảm với Luffy.

Về phía Big Mom, mụ muốn g¡ếт Luffy vì những gì cậu ta đã làm trên Whole Cake Island. Cụ thể là Ъắт cóc Sanji và cản trở “đám cưới” của Sanji và Pudding bằng 1 kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn, tất cả điều này đã khiến Big Mom tức giận.

Về phía Kaido, kể từ khi Luffy đặt chân vào hòn đảo Punk Hazard và liên minh với Law, những gì cả đã làm cho đến bây giờ đều hướng tới mục đích duy nhất là hạ bệ Kaido. Đặc Ъ¡ệт là khi Doflamingo, kẻ sản xuất trái ác quỷ nhân tạo SMILE bị Luffy đáหн bại, Kaido càng điên tiết với Luffy. Vì cậu đã khiến nguồn cung cấp vũ khí chính của băng hải tặc Bách Thú bị giáห đoạn.

Do đó, dù bất cứ ai chiến thắng, Luffy cũng vẫn sẽ là mục tiêu.

3. Big Mom và Kaido, sẽ không có ai giành chiến thắng

Theo tôi, trận chiến giữa Big Mom với Kaido sẽ không có 1 chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, sức mạnh của Big Mom và Kaido là rất lớn nên không chắc rằng trận chiến giữa hai người sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn.

Với tình hình đang diễn ra ở Wano, tôi cảm thấy rằng sớm muộn King hoặc bất kỳ ai trong số những thành viên dưới trướng Kaido sẽ thông báo cho 2 Tứ Hoàng biết sự hỗn loạn đang xảy ra và vị trí của Luffy. Thông tin này có thể ngăn chặn cuộc chiến giữa Big Mom với Kaido và làm chệch hướng mục tiêu của họ chuyển sang Luffy. Cũng tức là cuộc chiến sẽ dừng lại mà không có bất kỳ sự rõ ràng nào về việc ai là người chiến thắng.

4. Cơn ác mộng của Luffy

Nếu Big Mom và Kaido tạm dừng cuộc chiến của họ thì có khả năng chúng sẽ cạnh tranh để có được cái đầu của Luffy. Hãy nhớ rằng, cả hai đều có ác cảm sâu sắc với Luffy nên không có gì lạ nếu họ đều muốn cạnh tranh quyền để xử Luffy. Tức là Luffy sẽ sớm gặp rắc rối lớn.

Muốn hạ gục Kaido, Luffy cần phải thành thạo cấp độ cao hơn của Busoshoku Haki, nhưng giờ mà phải chiến đấu thêm với Big Mom thì không biết sẽ thế nào.

Vậy nên, Big Mom và Kaido chắc chắn sẽ là cơn ác mộng đối với Luffy nếu cậu không chuẩn bị.

5. Quân phản loạn không biết về sự có mặt của Big Mom trên đảo Onigashima

Hiện tại Kin’emon và những người khác đang “chuẩn bị” cho cuộc chiến chống lại Kaido, có điều họ không nghe thấy câu chuyện về Big Mom từ Raizo. Vậy phải chăng tin tức về Big Mom với Kaido trên đảo Onigashima mới chỉ có băng Bách Thú biết.

Điều này sẽ có nguy hiểm gì?

Nếu Big Mom thực sự sẽ cạnh tranh với Kaido để nhắm vào Luffy thì sẽ rất khó cho phe phản loạn khi phải đối mặt với hai băng Tứ Hoàng cùng một lúc.

Đừng quên nếu Big Mom ở đó, tất nhiên sớm muộn các thành viên của băng hải tặc Big Mom cũng sẽ xuất hiện trên đảo Onigashima. Như vậy sẽ có một cuộc xung đột lớn ở Wano giữ Luffy, Kaido, Orochi và Big Mom.

nguồn: https://gamek.vn/one-piece-du-cuoc-chien-giua-2-tu-hoang-ket-thuc-ra-sao-big-mom-va-kaido-van-la-con-ac-mong-cua-luffy-20190820110817547.chn