Nếu điều này diễn ra thì Zeno và các Thiên Sứ sẽ có nhiều đất diễn hơn trong Dragon Ball Super và cuộc chiến giữa các vị thần thực sự sẽ rất hấp dẫn.

Như các bạn đã biết Đa Vũ Trụ hiện tại trong Dragon Ball Super có tổng cộng là 12 vũ trụ và Zeno là người đứng đầu, được xem như là Vua. Phục vụ dưới quyền Zeno là Daishinkan, 2 cận vệ và 12 Thiên Sứ cùng 12 Thần Hủy Diệt. Nhiều câu hỏi đặt ra là tác giả tạo nên những nhân vật mạnh như thế này để làm gì, thực sự chỉ đứng nhìn các chiến binh 12 vũ trụ thi thố hay sao. Nếu không có gì thay đổi thì sẽ chẳng bao giờ chúng ta thấy Zeno hay các vị thần này nghiêm túc trong một cuộc chiến bởi vì họ quá mạnh so với tất cả.

Vậy hãy tưởng tượng xem nếu thế giới của Dragon Ball Super tiếp tục được mở rộng thêm 12 Đa Vũ Trụ khác nhau thì sao? Nghĩa là sẽ có 11 kẻ nữa mạnh như Zeno và có thể còn có cả một người cai quản 12 Đa Vũ Trụ này. Lúc này chẳng phải “đất diễn” cho Zeno và các Thiên Sứ sẽ nhiều hơn phải không nào? Nếu có thêm 12 Đa Vũ Trụ như vậy, đồng nghĩa là có thêm 11 nhân vật bá đạo nữa ngang hàng với Zeno. Đa Vũ Trụ của Zeno chỉ là 1 trong 12 Đa Vũ Trụ đó mà thôi.

Hãy thử tượng tưởng cảnh 12 Đa Vũ Trụ này có hiềm кнícн với nhau và muốn tổ chức một giải đấu để phân tài cao thấp. Lúc này vì lý do các vị thần đáหн nhau sẽ dẫn đến hủy diệt tất cả nên Zeno và các người đứng đầu 12 Đa Vũ Trụ khác nhau cùng hệ thống Thiên Sứ vẫn sẽ chỉ đứng nhìn và canh chừng nhau. Và đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho Goku và các chiến binh từ khắp nơi trong 12 Đa Vũ Trụ này thi thố tài năng và thể hiện đâu mới là Đa Vũ Trụ mạnh nhất.

Nhiều bạn sẽ thấy ý tưởng này có vẻ nhàm chán, tuy nhiên đó có thể là cách tốt nhất để phát triển Dragon Ball Super theo hướng mới, tạo thêm nhiều đất diễn cho nhân vật phụ, các chiến binh mạnh mẽ mới và đặc Ъ¡ệт để cho vai trò của Zeno và hệ thống các Thiên Sứ, Thần Hủy Diệt không còn quá mờ nhạt và dường như chẳng làm gì trong suốt quãng đường vừa qua. Và biết đâu câu chuyện về 12 Đa Vũ Trụ sẽ bắt nguồn từ nhân vật Số 73 và Granola – kẻ được mệnh danh là “Kẻ Sống Sót” vừa xuất hiện ở Dragon Ball Super chap 67.

Nhân vật Số 73 và Granola là người của một Đa Vũ Trụ khác đến, một Đa Vũ Trụ có mối thù với Đa Vũ Trụ mà Zeno đang cai quản. Nhân vật Granola là kẻ sống sót từ từ Đa Vũ Trụ đó trốn chạy sang Đa Vũ Trụ mà Goku đang sinh sống. Và kẻ mà hắn đang tìm к¡ếм là người nhân tạo 73, vũ khí dùng để tiêu diệt toàn bộ Đa Vũ Trụ.

Như các bạn đều biết thì số 73 là một người nhân tạo không hề có cảm xúc và rất tàn nhẫn. Hắn được thành viên của đội tuần tra thiên hà Jaco nhận xét rằng là một cỗ máy g¡ếт người chỉ biết tuân theo mệnh lệnh đồng đội, ý chí tự chủ của riêng hắn cho đến giờ là một con số 0 tròn trĩnh.

Nhìn chung trên đây chỉ là giả thuyết của tác giả bài viết về hướng phát triển mới của Dragon Ball Super cũng như cách để các nhân vật vốn dĩ quá mạnh như Zeno, Thiên Sứ và Thần Hủy Diệt có thêm đất diễn. Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của các bạn nhé!

nguồn: https://gamek.vn/dragon-ball-super-neu-co-nhieu-hon-1-da-vu-tru-cua-king-zeno-tran-chien-giua-cac-vi-than-lieu-co-xay-ra-20201227154336701.chn