Hóa ra bấy lâu nay nhóm Heeters đang âm thầm lên kế hoạch để ba thế lực người Sayan, Frieza và Granolah chống lại nhau.

Là một thế lực giàu có và mạnh mẽ trong vũ trụ 7, nhóm Heeters quy tụ những phản d¡ệห thủ đoạn bậc nhất với khát khao thống trị mọi thứ thông qua quyền lực và tiền bạc. Nhóm này chuyên รăห tìm và thiết lập hợp đồng với những cá nhân mà họ lựa chọn để phục vụ cho mục đích tình báo hoặc sức mạnh.

Trong phi vụ hợp tác gần đây nhất, các Heeters đã thuê Granolah đáหн cắp OG73-I từ Goichi. Mặc dù không ưa gì tính cách của nhau song điều kỳ lạ là Granolah vẫn bắt tay với nhóm Heeters mà không hề hay biết được anh hiện chỉ đang là một quân cờ trong trò chơi của nhóm ác nhân.

Mục đích cuối cùng của Heeters thực chất là kiểm soát vũ trụ 7

Thương vụ về các viên ngọc rồng thực chất chỉ là một trò bịp bởi thực tế, Heeters mà cụ thể ở đây là Elec đang tìm cách kiểm soát lực lượng của đế chế Frieza nhằm mở rộng quyền tiếp quản trên toàn vũ trụ 7. Thông qua đó có thể ngư ông đắc lợi nhìn ba phe phái Frieza, Granolah và người Saiyan tàn รáт lẫn nhau.

Hơn ai hết, gia đình Heeters hiểu rõ sự căm hận của Granolah với tộc Saiyan và Frieza bởi chính họ là những người đã tàn รáт toàn bộ chủng tộc của người Granolah. Bằng cách lợi dụng khao khát тяả тнù của Granolah, các Heeters bày ra kế hoạch để bắt được Zuno từ đó dàn cảnh để các phe bắt đầu cuộc đại chiến.

Heeters hiểu rõ mối hận thù của Granolah

Cuối cùng khi cả vũ trụ đều đã sức tàn lực kiệt, nhóm Heeters sẽ là người cuối cùng ở lại thu dọn tất cả. Với sức mạnh, tiền bạc và độ ảnh hưởng có được sau cuộc đại chiến, gần như cả vũ trụ 7 đều sẽ phải quy phục dưới chân nhóm người này.

Trên đây là những thông tin về âm mưu mà các Heeters che dấu dựa trên nội dung của мคหga Dragon Ball Super. Các bạn nghĩ như thế nào về các phản d¡ệห này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!

nguồn: https://camnangcaothu.com/dragon-ball-super-nhung-dieu-bang-heeters-da-noi-doi-granolah-an-phia-sau-do-la-ca-mot-bi-mat-kinh-hoang