Hoàn toàn trái ngược với phần lớn loài mèo trên thế giới, chú mèo đực Yangoon đến từ Hàn Quốc luôn lười biếng và trong trạng thái hưởng thụ cuộc sống.

Bên cạnh cân nặng quá khổ, Yangoon còn sở hữu dáng ngồi bất cần không lẫn đi đâu được

Không biết có phải do thân hình mập ú như doremon không mà Yangoon khá lười biếng. Chú mèo Yangoon này thuộc giống mèo anh lông dài màu trắng. Trong khi ‘bạn cùng nhà’ linh hoạt chạy หнảყ, đuổi bắt với đồ chơi thì chàng trai Yangoon lại chỉ ngồi ì một chỗ.

Đặc Ъ¡ệт, dáng ngồi của Yangoon rất giống con người. Chàng ta cũng dựa lưng và cái đầu mập ú vào tường rồi duỗi thẳng hai chân ra, trông như đang mỏi mệt và… cháห đời lắm vậy.

Nhiều người cũng nhận xét, dáng ngồi của Yangoon y hệt những người đàn ông say яượu đang ‘lạc trôi’ ngoài vệ đường. Dù kim đồng hồ có quay bao nhiêu vòng, Yangoon vẫn ngồi đó, chỉ chớp mắt mệt mỏi và… bất động.

Dù bao nhiêu thời gian có trôi qua, chàng mèo luôn giữ vững thái độ ‘tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến’ khiến ai cũng phải bật cườiTưởng như không gì có thể lay chuyển được trạng thái hóa đá của Yangoon thì chàng mèo này lại bắt đầu cuống lên khi nghe thấy tiếng máy hút bụi. Mỗi lần cô chủ lấy máy hút bụi ra dọn dẹp nhà cửa thì chàng mèo lười biếng lại nằm khễnh ra sàn nhà, nũng nịu đòi mát-xa. Chủ chú mèo chăm sóc mèo khá tốt tay đấy nhé!

Sau khi ‘phê pha’ vì được mát-xa thư thái, Yangoon lại bắt đầu lim dim, mơ màng, trực chờ chìm vào cơn mê. Mặc dù ‘bạn cùng nhà’ có chạy หнảყ uỳnh uỳnh thì chàng ta vẫn chỉ nằm ngửa ra sàn và đáหн một giấc no nê đến bao giờ thích mới dậy.

Thân hình mập mạp đầy lông khiến mọi người liên tưởng đến… thảm chùi chân

Chính vì thói lười biếng, ghét vận động khiến Yangoon sở hữu một thân hình tròn vo. Mỗi lần chàng ta ngồi, cái bụng lại ễnh lên trông chẳng khác nào củ khoai tây khổng lồ. Dáng đi của Yangoon cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi cân nặng, cậu chàng thường xuyên đi lại lù đù, chậm chạp mới đôi mắt mơ màng ‘hờn dỗi cả thế giới’. Ăn ít thức ăn cho mèo thôi nhé, béo ục ỉnh rồi đo mèo!

… thì chàng trai ưa tĩnh lặng lại điềm nhiên ngủ ngon không cần nằm trên đệm cho mèo không mảy may quan tâm

Mặc dù được các bác sĩ thú y khuyên rằng, với cân nặng của Yangoon hiện tại thì sức khỏe của chàng mèo ‘bạch tuyết’ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, tuy nhiên cô chủ đã tìm đủ mọi cách mà Yangoon vẫn không chịu vận động. Mỗi lần bị lôi ra bắt đi lại thì cậu chàng lại chui tọt vào ổ nằm và ngay lập tức trở về trạng thái mơ màng.

‘Một rổ bụng mỡ’ của Yangoon

Chàng mèo luôn tìm cách trốn tránh những buổi luyện tập giảm béo

Sau khi video về Yangoon được chia sẻ trên мạหg xã hội, nhiều người đã tỏ ra đồng cảm với chủ của chú mèo lười biếng này. Hóa ra rất nhiều chú mèo khác cũng có cùng sở thích và thói quen như Yangoon, và đặc Ъ¡ệт cùng… béo phì như nhau. Các chị em trong ‘hội yêu mèo’ còn cho rằng, chính cân nặng là một trong những điều đáng yêu của Yangoon. Tuy nhiên vẫn hy vọng cậu chàng có thể giảm được cân bằng cách vận động và đi bộ nhiều hơn để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

nguồn: https://petbiz.vn/tam-bat-bien-giua-dong-doi-van-bien-cua-chang-meo-mo-cham-san-tai-han/